Nồi hấp Class B cao cấp của Italy Model: A17( 17L) - Cái


  • Hãng sản xuất:Anthos - Ý
  • Giá: LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Hỗ trợ mua hàng

  • DĐ: 0949085777
  • ĐT: 0292.6250175 - 0292.2220677
  • Email: thietbiynhatin@gmai.com

Nhắn tin gọi điện miễn phí

Chát Facebook

0949085777

0931083636




NỒI HẤP CLASS B CAO CẤP CỦA ITALY MODEL: A17( 17L)

NXS: ANTHOS - Ý

Hàng Chính Hãng

Quy cách: Cái

Bảo hành: 24 tháng

Nồi hấp Class B Anthos A17là sản phẩm thuộc thương hiệu Anthos (Ý) - Một trong những nhà sản xuất các sản phẩm nha khoa hàng đầu của Ý đã xuất hiện và tồn tại trên thị trường 30 năm. Nồi hấp Anthos A17 đạt chuẩn Class B (EN 13060) - chuẩn nồi hấp cao cấp nhất. Gồm 6 chương trình hấp (5 chương trình hấp tự động và 1 chương trình tùy chỉnh.

Tại sao nên sử dụng nồi hấp Class B Anthos A17?

Trong nha khoa, việc vô trùng các thiết bị, dụng cụ, đồ dùng là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, điều này sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn, mầm bệnh đảm bảo tránh sự lây giúp, mang lại sự an toàn cho bệnh nhân và nha sĩ. Do vậy, tất cả các thiết bị đều cần được vô trùng theo một quy trình khép kín và nghiêm ngặt.

Và bất kỳ loại khí nào còn tồn tại trong dụng cụ, trong bao đóng gói dụng cụ, trong buồng tiệt trùng... đều có thể trở thành yếu tố cản trở việc tiếp xúc giữa hơi nước và bề mặt dụng cụ, khiến cho một hay nhiều phần của dụng cụ không được tiệt trùng.

Chuẩn nồi hấp Class B - chuẩn nồi hấp cao cấp nhất đã giải quyết được bài toán này. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các chuẩn nồi hấp trước đây (chuẩn nồi hấp N, S). Nồi hấp Class B với 3 chu trình test vacuum (nguyên lý kiểm tra hút chân không) sử dụng bơm chân không loại bỏ tất cả không khí ra khỏi: buồng tiệt trùng, bao đóng gói dụng cụ, dụng cụ rỗng, hộp chứa dụng cụ... tạo điều kiện cho hơi nước lưu thông tự do và cho phép hơi nước thẩm thấu tối đa vào bề mặt dụng cụ, bảo đảm sự tiệt trùng toàn diện.

Những ưu điểm vượt trội của nồi hấp A17 Anthos

Hiện nay, nồi hấp A17 Anthos là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên toàn thế giới nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đa phần các khách hàng khi trang bị, sử dụng loại nồi hấp này đều có những phản hồi tích cực.

- Chất lượng vượt trội:

+ Máy đạt chuẩn Class B (EN 13060), gồm 6 chương trình hấp (có 5 chương trình hấp tự động, 1 chương trình tùy chỉnh)

+ Tuân thủ các chứng chỉ chất lượng: Iso, CE...

+ Nước cất đầu vào được kiểm tra chất lượng bởi cảm biến

- Nồi hấp Class B Anthos A17hoạt động hoàn toàn tự động:

Giúp giải phóng sức lao động, giảm thiểu tối đa những rủi ro do yếu tố con người trong quá trình vận hành.

- Sử dụng nước cất, không tái sử dụng nước:

+ Việc sử dụng nước cất giúp dụng cụ, thiết bị tránh được nguy cơ rỉ sét dụng cụ, góp phần làm tăng tuổi thọ thiết bị, dụng cụ

+ Không tái sử dụng nước đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm khuẩn từ các chương trình tiệt trùng trước đó

- Nồi hấp Class B Anthos A17 có 3 chu trình test vacuum:

Đảm bảo lượng nước đầu vào vô trùng tuyệt đối, giúp dụng cụ, thiết bị, đồ dùng nha khoa được tiệt trùng một cách tuyệt đối, toàn diện

An toàn:

Nồi hấp Anthos A17 an toàn tuyệt đối cho Tây khoa và bộ Kit implant. Tích hợp cơ chế hạ áp suất tự động khi mở cửa tránh gây bỏng cho người sử dụng.

- Tiện lợi, dễ sử dụng:

+ Hệ thống cấp xả nước linh hoạt, vệ sinh dễ dàng

+ Màn hình LCD tích hợp phím mềm, cung cấp cách thức vận hành các chương trình và chu trình tiệt trùng, giúp việc điều khiển đơn giản hóa.

- Tiết kiệm thời gian:

Hấp được tất cả các dụng cụ mà không cần phân loại hay đóng gói

- Khả năng lưu trữ dữ liệu, kết nối:

+ Khả năng lưu trữ nhật ký hoạt động. Người dùng có lưu trữ lịch sử tiệt trùng, lịch sử chạy các chương trình kiểm tra thiết bị. Từ đó kiểm soát quy trình vô trùng ở cơ sở khám chữa bệnh, hay kiểm tra thời gian sử dụng của dụng cụ đang được lưu trữ.

+ Tích hợp khả năng kết nối máy in, internet


G